35 weeks and 4 days

kkaloka mga moms sabi ng midwife ko wag muna dw ako kakain ng karne, isda, itlog,tinapay,gatas, yung pure lng dw na gulay ang gulayin ko , my.god prang.d.ko ata.kaya.to hanggang pag anak ko dw wag muna dw.ako.kakain niyan ticnic dw sknila yan pra.mag mbilis manganak , atshaka d dw ako mag squat, huhu 63kilo nga lng ako.eh tpos c baby 2.8 , 2cm ,

1 Trả lời

sundin mo na lang sis, midwife na mismo nag advise, at para dn naman sau yun since 2cm ka na, tiis tiis na lang more on gulay ka para may lakas ka