EXCUSE LANG PO

Kinuha kolang to sa net pero same po kasi ganto rin ngyayari sakin gantong ganto itsura ng lumalabas sakin normal lang po ba yan pag kabuwanan na? Sana mapansin nyo nagnwoworry napo kSi ako. Sabi ng OB ko observed ko raw ng mabuti.

EXCUSE LANG PO
1 Trả lời

Actually hnd ko magets kc malAbo nkkta ko lang parang basang panty..

5y trước

Ah okay kasi ako mula start ng pagbbuntis until now 6 months ganyan mdalas panty ko kaya for me normal lang. Kala ko kc iba pa kasi sbe m manganganak kna. Blood kc meron pag manganganak na