Bé nhà em được 4m r nhưng bé biếng ăn quá ti mẹ ti bình đều biếng ăn các mom cho em xin cách cải thi

5 Các câu trả lời

biếng ăn sinh lý đấy mom. sẽ giảm 1/3 lượng sữa so với trước. mom cứ bình thường. cứ cách 3 tiếng lại nhắc con bú. mỗi cử bú nhắc con 3 lần. ( mỗi lần cách nhau 10 phút). con sẽ chỉ bú 20-30ml rồi thôi. bú mẹ thì chỉ được 2-3 phút/1 bên. khoảng 2 tuần con sẽ bình thường lại mom nha.

Mẹ bsung men -sữa non cho con nhé bé nhà e đang dùng nè tvia con ăn ngon , ngủ ngoan k còn tình trạng nôn trớ,táo bón ,tiêu chảy hệ tiêu hoá của con ổn định hơn ,con ít ốm vặt hơn hẳn m thử xem c ý tv nhiệt tình lắm e mua bên shop chị Sđt Zalo 0973//699//582 này nè mum qua tham khảo nhé

cho bé chơi nhìu, tới cử mới cho ti no luôn rồi ngủ, k cho ti lắt nhắt nhé mom

cho bé vận động nhiều cho mau đói ạ k nên ép bé nhé ạ

Cho bé ti theo cữ mom