2nd born experience

Kinda anxious na ako kasi alam ko na ang sakit at hirap mag labor. Huhu! Mag 38 weeks na po ako. Help! Who can relate?

1 Trả lời

Ako mi 😅 2nd time ko din, ung first born ko 10y/o na. Ngayon ko na prove na iba iba talaga ang pregnancy journey kasi sa firstborn ko super chill lang, ang sipag ko pa mag lakad. Ngayon jusme, ang sipag kong kumaen at matulog tas more sakit sa katawan. Medj natatakot na din ako ngayon kasi almost 41w na ko 2cm pa din, sa firstborn ko 38w ko nilabas naramdaman ko ung sakit ng labor 6cm na pala ko nun, ayun 3hrs lang labor ko. Ngayon damang dama ko ung false labor tas maiyak iyak na ko what more pag active na 🤣🤣

4t trước

Same nga tayo 🤣 Ngayon naman since mababa na si baby hindi naman na ko inadvised na magpaka pagod sa kaka walking, focus ko ngayon pagpapa nipis ng cervix, need ko na din manganak at 3.1kgs na si baby.