kinakabahan po kasi ako dipa ako dinadatnan 3months palang po panganay ko at nag breast feed ako

kinakabahan po kasi ako dipa ako dinadatnan 3months palang panganay ko at breast feed po siya

1 Trả lời

may time na normal walang period if breastfeeding pero kung ayaw mo muna masundan, take contraceptives momsh. may chance kasi na mabuntis kahit di pa bumabalik ang period

3y trước

niregla naman po ako kada buwan regular po nagtaka ako ngayon wala pa regla ko delay ng 4days