Hello mga mommies.

Kinakabahan po ako para sa 7months old na baby ko. Hindi pa po sya maalam humawak ng dede,dumapa at umupo pero malakas naman po sya kumain. Normal pa po ba sa baby na 7months old ang ganyan? 🥺🙏

1 Trả lời

you can try to assist your baby to meet the milestones. ako, i started to assist my baby sa pagdapa at 5months. we also started na paupuin sia on an inflatable seat, with adjustment sa back support. nung hindi na sia sumasandal sa pagupo, pinapaupo namin sa kama with support ng kamay nia sa harap nia. until kaya na niang umupo magisa. sa paglakad, pinapalakad namin sia with support. nung marunong na siang umupo magisa, pina walker namin. sandali lang sia nagwalker dahil nag attempt na siang tumayo. until lakad-lakad sia sa gilid-gilid. until nakalakad na magisa. 6-7months, nakadapa and gapang sia. 8-9months, nakaupo magisa. 10-11months, nakalakad magisa.