Blood

Kinakabahan po ako. 20 weeks na ko ngayon, tapos nagkaroon ako ng ganito. ? Sabi ng mother ko, tag-bawas lang daw ito. Posible ba talaga na nagkakaroon ng ganto? Ngayon lang naman ako nagkaspotting. ? Yung last na result ng ultrasound ko, okay naman. ?

Blood
21 Các câu trả lời

No! Di po sya normal. Nagkaganyan ako before at 12weeks, namiscarriage ako.

5y trước

Sundin mo ang OB mo sis. Pinakamahalaga makaligtas si baby. Mas mabuti kung magrest or leave ka sa work for the whole 1st trimester.