Nagnana ang BCG vaccine ni baby after several months. Normal ba?

Kinabahan ako nung nakita namin na nagnana ang BCG vaccine nya sa pwet kaya tinext ko kaagad noon si pedia and asked kung normal ba yun at ano ang dapat gawin. Nagreply naman sya agad and said na NORMAL NA MAGNANA ANG BCG VACCINE EVEN AFTER SEVERAL MONTHS. Ang payo lang ni doc, iwasan na makulob ng matagal yung pwet ni baby. #bakunanay #ProudToBeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Pahanginan nyo din kasi yung nabakunahan, baka mainfect kakadiaper