Nalaglag po 2months baby ko sa kama

Kilan po mag go na ct scan, nahulog po kasi baby ko sa kama mga 2feet ang taas kaka 2months palang po ni baby ko..pag kalaglag nya po hindi naman sya sumuka inantok lang po sya then dinala napo namin agad sya agad sa er. Binigyan lang po kami ng request ng ct scan ng doctor..

2 Các câu trả lời

nahulog ang baby ko sa kama (mas mataas dahil umakyat sa harang) pero 1yo na sia. sa pedia namin dinala. cranial ultrasound ang request ng pedia. pagdating sa ultrasound, hindi magawa dahil maliit na ung butas ng bunbunan. sabi ay ipa ct scan. balik kami kay pedia, wag na raw ipa ct scan. at nakita naman nia na ok ang anak ko. hindi sumuka or inantok. usual self sia at malikot. hindi kasi namin nakita ung pangyayari. sabi ay nasambot ng guardian angel. observe daw. thank God, ok si baby ko. mas magandang magconsult kau sa pedia.

1y trước

ok po..hindi din po namin nakita pagkahulog ng baby namin kaya sabi po nila sinalo po ng guardian angel ngayun po ok ok na baby namin parang hindi nga po nalaglag😌

Yung baby ko 4 days plang nahulog na sa kama dahil sa sobrang antok ni hubby di nailapag sa crib. Sinugod namin sa ER, pinaobserbahan lng. Ayun ok nman si baby, walang test na pinagawa.

1y trước

Wala naman po ibang nangyari sa baby mo po?