sino po dto ang taga Isabela?

My kilala po ba kyo na shop or store na nagtitinda ng mga damit ng new born and mga onesies? Ung nagdedeliver sana and COD... Kulang pa kasi gamit ni baby due ko n next month hindi na ako makalabas dahil complete bed rest po ako due to bleeding.. kaka discharge ko lng po sa hospital... thanks po Godbless us all

1 Trả lời

Sa lazada momsh..

4y trước

Nagdedeliver naman po sila.. Ngayon po ang bilis nila magdeliver di umaabit ng 1 week kase ang dame ko inorder after 3 to 4 days nagdating agad nkalagay naman po expexted date of delivery is 10-14 days.