Sino ang ama si january o feb

My kilala kc aq january my ngyare s knila, january 25 nagkameans... Tpos feb 13 my ngyare sa knila at kita nilang sa labas nilabas ni boy.. Ask q sino ang ama? Pero feb nagkasama Pa sila ni january noong feb.

1 Trả lời

oh my! ang juicy ng tanong na to. gusto ko din malaman. hahaha. Mareng Tess! Pasok!

3y trước

yeah hehe, kaso lakas ng loob na c feb dw, e samantalang sa labas naman. 😅 tas isang besis lng ng feb my ngyare, pero c january ilng besis... at nagkasama Pa ng feb