Bkit kya baby ko

Mga mommy 27day ba baby ko now bkit kya ang ingay niya matulog hnd nmn ciya nilalamig hnd rin naiinitan Bkit ganun tapos mainit buong katawan niya . Mainit ulo niya tapos nag thermometer ako sa kanya 36.8 lng nmn . Bkit kya ganun . Nka aircon nmn kmi so hnd tlga siya naiinitan . Bkit ang ingay niya hnd nmn sa iyak ung tipong galaw siya ng galaw tapos feel ko masama pkiramdam niya . Pa help mo kung my na experience din kayo sa mga Lo niyo

Bkit kya baby ko
2 Các câu trả lời

Di kaya kabag o masakit tyan momsh? Panong maingay matulog ba? Naharok?

4y trước

hnd po prang my sakit