ck chán ck chê

Khổ quá các mom ạ.. Hiện giờ em 6tháng lên đc 3 kí so với lúc đầu, truoc khi mang thai em đã 78kg r... Em lo lúc mình đẻ sẽ 100kg quá, còn lận 3 tháng, r k biết sao này em như nào.. Như 1 con heo ck sẽ chê mất thui... :(

6 Các câu trả lời

Mom 6 tháng lên 3kg. Mình 5 tháng rưỡi mà lên gần 1 yến thịt rối ấy. Trc tập 1 còn lên hơn 20kg.

e đây, tập 2 nè, chưa bầu 85kg 😅😅, mà bầu 20w còn có 78kg, con 300g.. tới đẻ chắc 100kg nè

hi ke di mom ai cke tki mat ke di mik cug v ne mik dau co so dau

6 tháng 3 kg k nhìu đâu mom.đến lúc sanh ok là k sao đâu

Đẻ xong chăm con thức đêm là ốm lại àk nè😊😊

Thì đẻ xong giảm cân thôi chứ giờ sao