Mấy mon cho e hỏi da mặt e bị nội mụn mà mấy ngày nay tự nhiên rửa mặt ngứa như bị sâu chậm

Không chju dc luon

14 Các câu trả lời

này mom bị lâu chưa? nếu đang bầu thì do thay đổi nội tiết tố nên nổi mom ạ. Đẻ xong tự động nó hết. Da mom cũng thuộc dạng da dầu đó nên 1 ngày rửa mặt chục lần đi mom ạ. Có thể rửa bằng cám gạo, massage nhẹ nhàng nhé mom

Hay bị dị ứng rồi. Mom có dùng mỹ phẩm dị lạ ko? Mụn thường ko đc sử dụng kem dưỡng đâu, chỉ nên dùng mỹ phẩm dịu nhẹ làm sạch da trước

vay m rửa nước ấm rồi rữa sữa tuoi ko duong để 20' ui rua sạch lai m

m rửa nước ấm và sức sữa tươi ko duong

mom có rửa sữa rửa mặt ko thế?

ko nhé chỉ rửa nước không thui

m thử đắp rau diếp cá xem sao

mom lấy nước chè xanh mà rửa

rửa mặt thật sạch m

rửa mặt xạch nhe m