Cho e hỏi

Khi nhập viện mình cần những giấy tờ gì để nhập viện sanh vậy các mom 🥴

18 Các câu trả lời

chứng minh . bhyt neu co. so kham thai. ba cái giay tờ khám thai trc jo ak. nhat la giay xet nghiem máu de bit mẹ nhóm máu j ma ghi vo. do la minh sinh ở an đông. con bv nhà nuoc nghe nói cần hộ khẩu nua thi pai.

mom cần sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện ( nếu có), photo và bản chính , các giấy tờ và sổ khám thai

3y trước

vậy mom nên vào viện khám 1 lần trước khi sanh, để bv có hồ sơ cũng như nắm rõ quá trình mang thai của mom sẵn, lúc mom nhập viện sẽ dễ và nhanh hơn

Ở Trà Vinh quê tôi thì chỉ cần cmnd và thẻ bảo hiểm là vô . nhớ là vô cấp cứu nha. NVYT sẽ tự làm cho mình hết

m khám ngoài thì mang theo các giấy khám ấy nha m.và nếu bị tiểu đường thai kì thì nhớ báo bác sỹ nha m

cmnd, bhyt, sổ hộ khẩu nếu bv cần, giấy tờ siêu âm xét nghiệm, sổ khám thai..

giấy siêu âm khám thai từ trước bảo hiểm chứng minh thư sổ khám thai

thẻ bhyt, cmnd ( căn cước công dân), giấy tờ khám thai, sổ hộ khẩu

cmnd, sổ hộ khẩu, giấy tờ siêu âm, sổ khám, bảo hiểm y tế,

cmnd, thẻ bảo hiểm, giấy tờ siêu âm, giấy khám thai nha mom

ở Trung tâm y tế Huyện Đoan Hùng cần Chứng minh thư BHYT