Hi Mga mi I'm 39 weeks and 4 days

Kgabe nkakaramdam ako ng kirot sa puson perk nawawala.. Kani kanina lang katapos KO lang uminom ng luya maya maya may pahabol na IHi tapos nag punas na ako tapos habang nka tayo ako parang may naagos pdin naglagay ako ng panyo nabasa na yung Panyo nagtataka ako baket ganun umihi ako ulit halos pigain KO na para maubos ung Ihi KO Nka tayo ulit ako my patchi patching basa na NMan .. 🤔

1 Trả lời

saan po lumabas? sa pwerta? or sa daluyan ng ihi po? if sa pwerta baka nag leak yung water niyo, if sa daluyan ng ihi, normal po kasi di mahold ang pressure dahil sa bigat ng baby.