ASK KO LANG MGA MOMSH

Kelangan paba ulit magpa ultrasound pag 9months na ung tyan ?Nakapag ultrasound na kase ako sa 7months ko and ok naman si baby kaso meron nagsasabe na kelangan ko pa mag ultrasound netong pang 9months ko

18 Các câu trả lời

yes po..eksaktong 9 mnths tiyan ko nagpa ultrasound ako at nakita na wala n plang tubig c baby kaya deretso kmi sa ospital ecs agad....

Advisable sya pero minsan ung ibang doctor sa araw mismo ng panganganak ini ultrasound na doon lalo kung may gamit sila.

oo daw kasi ako na utz ngayon 8 months tapos sinabihan ako next month bago ang due mag papa utz parin ulit.

yes. pag last trimester na every 2weeks ultrasound, depende sa ob at condition mo.. to check si baby

yes po. akin po nakapagultrasound ako 2 days bago ako nanganak. nakita doon na cord coil si baby po

depende sa nagpapa anak sayo, bps po yun usually tnitingnan dun yung volume panubigan ni baby etc

your ob will require it during labor or pag may nafeel ka na ng sign na manganganak kna.

depende sau momsh, ako kasi nag ultrasound ulit ako nung malapit n ko manganak tsaka NST

yes po. advisable po ni doc yun need nya yun para makita nya Yung pwesto ni baby

yes needed yan. para malaman kung kayang normal delivery or cs dahil breech.