Feeling stressed.

Kelangan bang magalit o magtampo pag ang mister mo ay nagcocomment sa ibang picture ng ibang babae pero sa picture ng kanyang asawa ay hindi naman. No comment lang at palaging heart lang ang react ? Sa mga comment pa ng mister ay parang nakikipaglandian sa comment nya gusto nya sabihin na maganda yung girl pero hindi nya masabi sa pabiro nalang nya sinabi.

1 Trả lời

Byaan mo sya Malay mo tropa LG nya.wag ma insecure!be positive.atleast na heart ka nya..boys will always b boys...natural sknla malandi CLA..pero sayo uuwi at Mahal ka.no need for social media validation