asking

Kelan pwede maligo Ang nanganak na?

9 Các câu trả lời

Ako kinabukasan pagkapanganak ko after my OB visited me in my room kasi napansin niya di pa ako naliligo so she told me na 'pwede ka na maligo ha' so ayun naligo ako akala ko kasi di pa pwede😂

kung normal delivery ka at nkakatau kna pde na anytime. ako nun after ko mnganak kinabukasn naligo ako sa ospital at sa bahay araw araw every 10am.

pwede naman na po maligo. pakiramdaman nio nlng po kung kaya nio na. wala rin naman masama kung susunod sa old tradition na wag muna maligo.

ask ko lg po mbbntis b agd kpg mixed feed k ng 2 months .tapos naun buwan ng july sa bote n tlga siya nadede at nd n saakn.

normal po ba kyo ako kasi 9 days p nag pahilot muna bago naligo pero ung iba nababasa ko 2 days lang naligo na

if nakakakilos na, pwede na po. unless you are following pregnancy traditions na bawal maligo.

kung kailan po kaya mo na maligo..

Baka po mabinat

7 days po