gusto ko maramdaman ang sipa ni baby😅😊

Kelan poba mararamdaman sipa ni baby? 4months preggy here 😇 and medyo nabukol na baby ko. Nahihipo kona sya sa bandang kaliwa ng tiyan ko❤

gusto ko maramdaman ang sipa ni baby😅😊
40 Các câu trả lời

same tayo ng tyan hahaha team balbon ftw 😆 4 months momsh may pitik pitik tapos ilang weeks lang after may galaw galaw na haha nung nag 6months na baby ko hanggang ngayong 7 months na ayun madalas na syang gumalaw, visible na visible na sa tyan hahaha nakakaexcite lagi pag nagalaw sya pero minsan nakakagising sa madaling araw kasi malakas na yung galaw 😅

i'm 18 weeks now & i can feel it kicking na pero mejo mahina pa. para lang sya malakas na tibok sa tiyan ko. i can't help but to smile everytime i feel it 😍 tapos kapag sinasabi ko sa hubby ko na sumisipa si baby, hinahawakan nya yung tummy ko pero biglang titigil si baby kaya niloloko si hubby na ayaw sakanya ng baby namin hahahaha

Nko sissy pagdating mo ng 8th at 9th month super ma eenjoy mo sipa ni baby ... Nakakagulat biglang sisipa tas di mo mabilang ilang sipa cya kc super galaw tlga goal.mo nlng eh mavideohan mo cyang magalaw ... Antay antay ma eenjoy mo rin sipa nya ...

4y trước

Thank you po😊❤ antay ko na lang sipa ni baby. Sa ngayon bedrest muna ako kase last check up kopo kahapon ihh hindi agad mahanap heartbeat ni baby sa doppler. Tas nung nahanap na medyo mahina tsaka mababa ang pwesto ni baby . 😔 pray na mas maging strong and healthy si baby😇

Me 4months preggy nrramdaman ko bmbukol xa sa bndang kaliwa ng puson ko dko alam kc kpag bmubukol xa nbbnat yun tiyan ko...prabg glaw nA nga ata un...hahaha

Mas ramdam po kick ni baby mga 24 weeks and up po, you can also read this po 🙂 https://ph.theasianparent.com/baby-movements/?utm_source=search&utm_medium=app

Wow lalaki yan kasi nasa kaliwa sakin kasi right girl sya 5 months plang ang lakas na nya gumalaw ngayon 8 months na ako malapit na lumabas c baby

4y trước

Laging kaliwa rin sakin momsh.. baby boy 😊

Me toooo. Our parents and ob asked me if I already feel some movements on my tummy. unfortunately, I was too numb to feel it pa yata. Hehe

4y trước

17 weeks and 2 days pa nga lang po akin ihh😅 alam nyo napo ba gender ng baby nyo? Kausapin nyo lang po tummy nyo as always😂

16-25 weeks pwedeng mafeel movements ni baby sa tyan.. pag first time mom mas later mo mraramdaman.. nung ako 23 weeks ko plang nramdaman..

5 months mommy feel na feel muna pagalaw ni baby sa tummy mo and try mo din magpa music magugustohan nya yun 😊

ako sis mga 4months konti pitik palang pero ngayon 5months na nagugulat nako medyo malakas na hehe