Mga mommies help about bakuna

Kelan po pwedi mag pa bakuna sa center 1m and 2 days na po baby ko my dlwang bakuna na po sya yng galing sa hospital kelan po ba ako pwedi pmunta na ng center pra sa ibang bakuna #pleasehelp #pleasehelp

11 Các câu trả lời

mie 6weeks after mo manganak ang punta ng center,yan ang sbe samin s hospital nung bago kme madischarge ,sep.7 ako nanganak oct.19 ang punta nmin ng center pra s bakuna ni baby.

2y trước

Mga Oct.18 k punta ng center sis .

Punta na po kayo sa center para mapalista na si baby at para maisched na po nila kung kelan babakunahan si baby

Kapag po may Isang buwan at kalahati na si baby pwede na po syang pabakunahan.. ☺️

1 buwan at klahti DW sinbihan AQ ng tga center dto smin.

1month and 15 days start na po dapat ng OPV1, Penta1, PCV1.

2y trước

nabakunahan dn po ba baby niyo ng ROTA vaccine??

after 6 weeks po yung 1st vaccine ni baby mommy.

ang alam ko 45 days from last vaccine.

Ito yung skedule ng center sa amin

6 Weeks Mahigit, Pwede na

Thank you mga mommies!