Positive Pregnancy Test

Kelan po pwede magpatvs after mag positive po sa pregnancy test??Thank you po..

1 Trả lời

Ako po 8weeks nung nagpa tvs ako

4y trước

Thank you po..Kasi nung nakaraang taon din po ganito din nagpositive po ako sa pregnancy test tapos nagspotting po ako nung nagpatvs po ako thickened endometrium po sabe po ng OB nagmiscarriage daw po ako wala naman pong nakitang gs un lang pong kumapal ung lining ng matres ko po kaya natatakot na po ako umasa naka 3 na po akong pregnancy test tapos isa po sa clinic..Hoping nga po na sure na sure na po talaga matagal na po namin gusto magkababy..Thank you po..