SSS benefits

Kelan po puwede mag apply ng SSS benefits? Nasa 2nd trimester na po ako ngayon. Thank u! #pleasehelp #pregnancy

3 Các câu trả lời

Pwede kana mag-apply online mat1 saka dapat may hulog ka atleast 3months before or after ako kase tapos na ng mat1 antay ko nalang birth certificate ng baby ko para mapasa na sa dropbox yung mat2

kailangan po ba dalhin sa hospital yung maternity notice pag nanganak na? or lakarin nalang after manganak since naka pag file naman na ako online

3y trước

No need na po,antayin mo na kang manganak ka saka ka magpasa ng mat2 pag may birth cert na si baby..mabilis na lang ngaun puro online na

Dapat po may hulog kayo atleast 3 months. You can check po sss website