?

Kelan po kayao magkakaron ulit if hindi nagbrebreastfeed 2 months na baby ko wala pa dn ako regla normal lang po ba sya

3 Các câu trả lời

Di ka po inadvice ng OB mo na bumalik sa knya after mo manganak? Nung sakin kasi sabi after 7 days bumalik ako sa knya at nung pagkabalik ko dapat daw magkaroon ako sa katapusan ng june dahil kung hindi daw itatransV daw ako dahil baka my problema sa lining yata ung sinabi nya. May 12 ako nanganak and ayun nagkaroon nga ako. Consult mo yung OB mo baka kasi my problem kung 2months na.

Ako 3 and a half baby ko nung ngkaroon ako.. Breastfeed din ako

Since nanganak ka momsh hnd ka nag bf?

5y trước

Nagamit ako pero d naman nya pinutik sa loob