Pre'natal when start ??

Kelan po dapat magstart magpa'prenatal ? First time mom and 4 months preggy 😊 thanks po #1stimemom

5 Các câu trả lời

naku mommy dapat po as soon as malaman mong preggy ka start ka na ng prenatal check up at ng vitamins para maganda development ni baby.

Nung nalaman mo po na preggy ka, pa check up po kagad pra mabigyan kayo ng vitamins and ma check kung visible na ba si baby

pa check up na po para ma bigyan ka folic acid for your baby. ako din 4 months na nakapa check up

hello mommy ako po simula nung nalaman ko na buntis ako nagpacheck up na po agad ako❤

Nung 1 month palang dapat