Postpartum

Kelan po bumalik yung dating katawan nyo? Yung tyan nyo po? Kelan po bumalik sa dati? Yung maliit na po ulit? 6months na po si LO pero yung tyan ko malaki padin pero yung katawan/timbang ko nung dalaga ako bumalik na yung tyan nalang talaga. Ano po tips nyo pano nyo pinabalik yung dating tyan nyo. Si partner ko kasi panay puna ng tyan ko bakit ang laki padin 😔 suotin ko nalang daw yung mga damit kong malalaki kasi ang sagwa tignan na ang laki ng tyan ko 😔 #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

3 Các câu trả lời

Hindi ako mataba pero mabilbil ako, pero never ako nakarinig sa asawa ko na masagwa yung tiyan or bilbil ko. nirerespeto nya ako at yung post partum body ko since naiintindihan nya gaano kahirap magbuntis at manganak.

😔💔

...