Nagngingipin

Kelan po ba start magngipin lo natin?samin kasi 2 mos and 24 days pa nagngingipin na,klaro na ung puti sa gums nya

2 Các câu trả lời

Halos lahat ng baby may puti sa gums. Nadevelop na yan sa loob pa lang ng tiyan. Ang pag iipin magsstart po yan 5 months onwards.

5y trước

ok.iyak ksi ng iyak.kala ko sumasakit gums nya then nag hahand suck

Momsh wag excited. Walang nag iipin ng 2 months pa lang.

5y trước

ganun ba? nagpputi ksi ung gums nya sa gilid.tiningnan namin if gatas di naman,nagllaway sya then kagat ng kagat sa kamay