first time mom

Kelan po ba lumalaki yung tiyan? Kasi 13weeks nako pero napakaliit parin ng tiyan ko.

2 Các câu trả lời

Haha Hindi k b natutuwa n maliit pa? Hehe pag lumaki Yan mas mahirap na. Masakit na sa balakang. Hirap gumalaw, matulog ska mag suot at mamili ng babagay syo n dmit pag my lakad ka. . Hehe relax k lng sis ienjoy mo lng phase ng pregnancy mo. .

5y trước

Hehehe ganun po ba... excited lang po kasi ako lalo first baby namin ng partner ko..

6-7months bigla yan lalaki