asking

kelan po ba ang tamang date para makabuo kayo ng baby ? thank you po

2 Các câu trả lời

1week after your menstruation, jan po nagsastart ang tinatawag na fertility kung san nahihinog si egg natin at malaki ang posibilidad na mabuntis.

5y trước

Nasa around 2 weeks po ang fertility nating mga girls kaya yes po pasok po xa at maari po kayong mabuntis nyan..

may mga period tracker app. dun malalaman mo when is your most fertile day/s

5y trước

depende sa menstrual cycle kasi ang fertile days. if you're not for it check out clear blue ph in FB alam ko may ovulation kit sila