vitamins

kelan pede magtake ng vitamins si baby

32 Các câu trả lời

kapag breastfed si baby hindi pa masyado kelangan ng vitamins..kapag hindi naman po as early as 2 weeks..according sa pedia po..

Tinanong ko pedia kung pwede na mag vits si lo. Sabi nya pag 3 months na daw. Pure breastfeed po ako.

6 months pa daw po usually, pero kung kailangan na ni baby mgrereseta na po ung pedia nya..

Ask your pedia, my LO started taking her vitamins on her 2nd week, per pedia's advice.

Pag formula ask po sa pedia kz pag breastfeed po no need pa masyado ng vitamins

Depende po sa pedia, mommy. My baby started taking vitamins pagka-3 months nya.

kng ebf sab pedia sa 6th month na pg kumakain n sya solid food

Sa baby ko po wala pang 1month nung niresetahan ng vitamins..

baby ko 1 month plang nersitahan na agad ng pedia nutrilin

Baby ko 2weeks plng sya binigyan n sya ng pedia nya ng vit