Asking about kick .

Kelan nyo unang naramdaman ang kick ni baby?? :)

11 Các câu trả lời

pag first baby sa pagkakatanda ko mas matagal pa ako second baby na , and at 16weeks ramdam ko na ang alon nya , ngayon mag 20 weeks na ko , nakikita ko na din ang pag angat ng very light ng tummy ko sa movement nya, ramdam na nga sya ng kapatid nya pag nag aalon alon sya . sabi kasi pag 2nd baby na mas manipis na uterus lining kaya parang mas sensitive na mas ramdam na kumbaga

Pa out of topic po sino po same case ko dito na naninigas yung tyan 21weeks and 4 days napo ako na ie po ako kahapon open cervix daw po ako binigyan po ako ng pampakapit patulong naman po

1y trước

Parehas tayo na ie rin ako sabi open cervix nq daw ako tas nag pa cervical length ako di naman pala nakabukas kinabahan ako ng sobra

17 weeks palang baby ko pero ramdam ko na yung galaw nya may araw na halos minuminuto sya nagalaw sa tyan ko minsan pag madaling araw sobrang active nya

14 weeks ramdam ko na po sakin kase malikot talaga sya at 18 weeks nag aalon na sya sa tyan ko lalo na ngayon 20 weeks ..baby boy

6 to 7 months daw mi, Sa akin kasi 5months and half parang alon palang pakiramdam ko. Pero depende sa pag bubuntis yon mi.

19 weeks na ako pero nd pa sumisipa pero ramdam ko naman paggalaw nya

week 15 sakin! Naka postero position kasi si baby kaya ramdam agad.

22 weeks first pregnancy:)

4months Sakin Naramdaman Kona

20 weeks ko po nrmdam si baby