Ano gender ni baby

Kelan nyo po nalaman gender ng baby nyo? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

11 Các câu trả lời

Nung ginawa hehe, deep penetration para boy ang mabubuo. Pero nconfirm nung 22 weeks. Gusto na namin nun 20 weeks pero ayaw pa ni OB kasi may expi na sya na ngkamali ung ngultrasound. Depende din kasi sa ultrasound machine na gamit kung mas hi-tech or hindi

Ako po 24 weeks na pero hindi pa nakita kasi naka crosslegs si baby. Pero babalik po ako oct 7 for gender

sa first born ko 22weeks nakita na gender pero ngayon sa pinagbubuntis ko 21weeks na hindi pa visible

22 weeks nalaman na namin gender ni baby. NAGPACAS kasi kami nun

20 weeks Kita na agad skin hehehe baby boy🤗😍

14 weeks through transv

20weeks ❤️❤️

17 weeks po.

17weeks po

24 weeks