Baby Movements

Hello, kelan niyo first nafeel ang movement ni baby? FTM here, excited kasi ako kung kelan ko siya mafifeel.. Im on my 14th week of pregnancy.

37 Các câu trả lời

5months

20 weeks may pumipitik na sa loob

Sakin mga last week ng 4 mos. Maliit kc aq mg tyan kaya lahat ng movemnts nya nafefeel ko

For 1st time moms, usually nasa 20th week above magiging prominent movements ni baby. Pero if you are really aware of your body, yung as in slight changes alam mo agad, pwede mo mafeel as early as 16weeks. Yung fluttering movement sa belly mo, something like butterflies sa tummy, si baby yun. 😊

4 months

4 to 5 mos sis... 4 mos aq ngaun madalas w na sya mfeel pitik pitik na malakas.