Baby teething

kelan nag start magkaipin ang babies nyo? nilalagnat ba talaga kapag nagiipin ang baby? TIA!

10 Các câu trả lời

hindi parepareho my babies tooth come out when they were 8 months at wala rin nmn sila naramdaman na kahit ano even lagnat wala, hindi sila maselan.

6y trước

mag 9 months na ang baby ko pero wla pdin syang ngipin. nag aalala ako kasi baka mas painful kapag tinubuan kaya lalagnatin if ever..

7-8months po nagstart mag ngipin si baby.. runny nose at my times na medyo mataas ang body temp. pero hindi sinisinat.. fuzzy lang tapos nangangagat

6y trước

mag9m na baby ko momshie pero di pa din nagkkaipin. kaya nag aalala ko baka lagnatin

not necessarily and hindi rin dapat mataas ng lagnat. normally nasa 4 mos makikita mo may white na sa gum

Ung ibang baby 3-6 months nagkakaipin. Nilalagnat sila kapag lumalabas na ang ioin .

around 4-5 months. di naman nilagnat daughter ko nung nagiipin sya

may mga babies na nilalagnat pag nagiipin. meron din nagtatae.

sinat sinat lang mamsh. Mawawala babalik ganun 😊

4 to 5 months, nagsinat ang baby ko

depende.. ung iba nilalagnat iba ndi e

4mos po

6y trước

sinat sinat lang po