baby bag

hello .. kelan kayo ngprepare ng baby bags ninyo .. pag 30 weeks b masyado p sya maaga ??? thanks

11 Các câu trả lời

31weeks halos complete ko n din po gamit ni baby, yung mga iba dadalhin sa ospital (cotton, diaper, alcohol etc) sa isang megabox ko po nilagay. Yung baby clothes sa bag then separate ko sa isang pouch yung ibibigay sa nurse pambihis kay baby.

4y trước

i lang set po ng damit ang ibibigay sa nurse?

Ako ata nung 29 weeks palng sis hahaha. 😅 32 weeks nko now, niready ko lang sya maaga pra di na mahassle 😊 kasi alam mo na pag palaki ng palaki tyan, mhirap na magkikilos.

5y trước

Pinagsama ko na kasi ung gamit nmin sa isang bag sis, Tpos di ako nglagay ng feeding bottles kasi bawal sya sa mga hospital, mas recommended nila breast feeding si baby.

Mgprepare ka na kung 30 weeks ka na. On may 28 weeks dati prepared na ako para anytime saka pag may naalala ako kailngan pa dagdag lang ako ng dagdag.

Ako noon 36 weeks nag prepare na ako para di masyadong hastle pag manganganak na

7 months palang mg prepare kana.. pero depende parin saYu hihi..

36weeks aq nun nag ready aq ng hospital bag nmin ni baby.

Aq mamsh Now na nagpreprepare..6mos plng aq.

7 months palang mommy nakaready nako hehehe

35-36 weeks nagready na ko non.

36 weeks nung nag ready ako