Mens After Giving birth

Kelan kayo nag start magkaroon Ng period after manganak mga Momshies?

61 Các câu trả lời

Ako pure BF nagkaron agad ako after 2months. Tapos nag pills ako tapos di na ko nag karon uli.

After one month.. di ko expected magkakaron kagad ako kasi exclusive breastfeeding ako 😊

Turning 4months na baby ko bukas pero wala pa din ako till now pure breastfeeding po akk

1 month! Naloka pa ko kasi nagpapa breastfeed ako tas nagkaron ako kagad. Hahaha

Wala akong absent sa mens hahaha the next month after birth dinatnan agad 😅

cs ksi ako e. after 1month nagkaspot ako. tas sunod n month regular nko

9 months sa eldest ko, as of now bunso is turning 3 months wala pa naman ..

10 months na anak ko pero until now wala pa rin akong menstruation

Di pa ako nagkakaroon since nanganak ako mag iisang taon na

Since I was breastfeeding, I got mine 8 months post partum