KELAN BA DAPAT i I.E

kelan ba dapat i. I.E ? kasi 38 weeks na ko .. pag punta ko sa center bp, timbang, at tinignan lang yung heart beat ni baby, nagtanong ako sa M.W kung kelan ako pwedeng i I.E. kasi madalas ng manigas yung tyan ko at sumasakit na din balakang ko, my nalabas na sakin na parang sipon sipon pero wala pa naman dugo na kasama .. sagot lang sakin normal lang un .. tapos ayun na .. nxt week na ulit ako babalik .. nakakadis appoint lang .. parang bale wala lang sa kanila .. salamat po sa mga sasagot ..

2 Các câu trả lời

Nung mag 37 weeks tiyan ko nung buntis ako nag IE na OB ko.

4y trước

Kaya mas ok talaga pag naka ob .. Mas alaga .. Thanks momsh ..