Ano po tingin nyo dito twin poba pag ganyan ka haba at kalaki ang tyan?

Kc po nag tanong ako sa mama ko sabi baka kambal daw po yan kc 25 weeks palang tyan ko now😊

Ano po tingin nyo dito twin poba pag ganyan ka haba at kalaki ang tyan?
6 Các câu trả lời

Ultrasound makaksagot ng tanong mo wala naman sa laki or size ng tyan yung gender or kung ilan ang baby sa loob 25 weeks ka na pala sa first trim pa lang nalalaman na agad kung one or twin ang baby

dika ba nagpacheck up?di kasi masagot d2 yang tanong mo mi.. check up and ultrasounds lang makakapagsabe sau kung twin ang nasa sinapupunan mo.

Ni minsan po hindi pa po kayo nakapag pa check up mi? bakit hindi niyo po alam kung ilan dinadala niyo

magpaultrasound ka po. Only ultrasound can answer your question. Wala po yan sa hugis ng tyan.

Di kami manghuhula dito, pa ultrasound ka

baby boy