Totoo po ba na lapitin Ng sipon Ang mga naoperahan

KC po Ang baby ko naoperahan sya Nung feb5 Mula nun lgi nlng po sya may sipon dinadala ko Naman po sya sa doctor Jason mga ilang araw lng Mula pagkatapos nya sa gamutn ganun padin kaya po siguro ngkaron sya main Ng PTB para po kc ako Ang nahihirapan Lalo na sa tuwing Gabi KC sumisipol po ung ilong nya tas sa big sya humihinga.

1 Trả lời

I don't think so. Either may allergies si baby na nagttrigger ng sipon niya kaya siya ganyan. Yung kids ko both may allergic rhinitis, lagi may sipon. Lagi binibigyan ng gamot and antibiotics. Nag change ako ng Pedia at ang sinuggest niya na iwasan yung mga malalansa, powder, fabcon, sweets, cologne. Laging mag punas ng alikabok, no pets inside the house. Nakatulong siya sis. Nabawasan yung attack ng allergies at hindi na sila sinisipon and inuubo masyado.