possitive po ba?

kc my mens po aq nung april 10,13 til now na patak patak lng po at my gamit aqng contraceptive DPO

possitive po ba?
2 Các câu trả lời

Positive po. Consult nalang sa OB to be sure kung anong nangyayari. Unfortunately, walang contraceptive ang 100% guaranteed ang protection.

1y trước

salamat po sa sagot

ganyan din sakin e kaso ang case ko nagkaron ako 3 days pero spotting daw yun tapos jontis na ko hehe paconsult din sa OB

1y trước

alam mo mars nagpaclinical test pa ko if positive talaga hahah better to seek professional para maconfirm and sorry to hear for your loss :(( babalik din ang angel mo