3months preggy

Kayo din po ba, madalas mangalay at sumakit ang balakang lalo pag nakahiga ng straight parang ngalay na ngalay parati at madalas parang may kabag na utot nang utot😂 Wala po akong UTI and goods lahat ng Laboratory tests ko. Thanks mumsh!

2 Các câu trả lời

Yes normal lang, ganyan din feeling ko nung preggy ako. Yung kahit naka-higa ako nangangalay pa din kahit anung position gawin ko. 😅

4y trước

Hehe hirap maka sleep 😅

ganyan din ako bihira lang ba yung pag pitik ng baby mo sis

4y trước

Malakas po pag pitik ni baby. Pina heartbeat ko din sya sa Ob ko, healthy nga daw po😍