First time mom .

Kaylangan poba ng Resita o recommend ng ob bago ominom ng anmum? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

10 Các câu trả lời

Di na po need ng reseta pag iinom ng anmum kasi alam ko wala namang masamang prenatal milk satin, dipende nalang sa panlasa mo kung saan ka hihiyang. Sakin nung unang prenatal check up ko, enfamama ang reseta ng OB kaso sinusuka ko lang nagswitch din ako sa Anmum Choco. Dyan ako nahiyang, 4months ko na iniinom at 5months preggy po ako. ☺️

hindi naman mommy. ako nung nalaman kong preggy ako nagpabili na ko ng gatas. recommended ko po ay chocolate na anmum wag niyo na po itry yung mocha di po masarap hahaha fav ko mocha flavor kahit drinks of foods pero di talaga masarap mocha flavor nila.

2y trước

true. kakasuka. sayang binili ko nyan mocha haahahahq

Mabibili un khit saan khit wla reseta ng ob sis habang maliit pa tian mo bili kna miii nakaka buti para kay baby yan chocolate po masrap na flavore

Hi sis, hindi naman po kelangan ng reseta or recommendation. Actually, pwede na nga pong uminom ng Anmum pag trying to get pregnant na. ☺️

no po..ung chocolate Ang bilhin mo po then try to make it as cold drink.. para po syang Chuckie.☺️

ndi po kasi milk nman cya,aq nung nalaman q agad n buntis aq ng start n aq ng anmum

sabi po ng iba na kakalaki dw po agad ng baby ang pag inom ng anmum. totoo po ba

Hindi naman mi. Ako nung mag positive sa pt, uminom agad ako ng anmum.

Hinde naman. Makakabili ka non sa kahit na anong grocery.

hindi na po.