family planning

kaylangan ba mag karegla muna ulit ung bagong panganak bago mgtake ng family planning?any suggestions po mfa momshi thank u?

3 Các câu trả lời

Hi momsh, after po ng 1st check up niyo pagkapanganak, pwede niyo na po ask doctor niyo kung anong family planning po ang pwede sa inyo.

Ask niyo po sa ob niyo momshie. Kasi ako pagkapanganak ko sa 1st baby ko pinabalik ako after 1month.

ako mii nasa hospital palang kami ni baby injection-nan ako ng family planning bago i discharge.