hmmmm

Kaylan ninyo sinabi sa parents ninyo nabuntis kayo?

26 Các câu trả lời

Nung naconfirm na sa ultrasound which was as soon as nagpositive sa PT. 4 weeks.

3 months. hindi ko sinabi. pinaamin nila ako kasi nakikita nila yung symptoms

March 14 2019 ng pt tas confirm march 15 snbi n po nmn n buntis ako hehe

The moment na nalaman kong buntis ako 😊 Brave soul to sis 😂😂

Nung nag PT ako and nagpositive result. Same day. Sinabi ko kaagad.

after magpa ultrasound, we had our big reveal sa buong family..😊

nung nalaman kong junstis ako. sinabi ko agad agad

After ko mag pt sinabi ko na agad sa kanila

After mag PT. Hahaha. Excited po din sila

1 week after namin nalaman.