Si baby

Kaylan ba nakakakita si baby?

4 Các câu trả lời

makakakita naman na sila after a few weeks pero blurry pa po and out of focus, unti unti magiging clear and makakadistinguish ng colors, contrasts and patterns. around a month sis mapapansin mo attracted na sila sa red/black na contrasts kasi yun ang magsstand out para sa kanila.

Weeks plang nkakaaninag na sila.. colors na mas nkkta nla ay white, black and red. Try mo sis susundan nla yan.. 17 days baby ko sinusundan n mga mkha namin hehe

3months baby q kitang kita n nia kmi..

1-2 months po..😊