Hi po! First time mom po aq and ang baby boy q ay kaka one month plang nung april 23 malakas siya dumede

kaya lang cge na pong lungad, minsan ang dami tlaga.normal po ba un? cno po kaya may same case sakin and may ginamot ba kau sa baby nyo?Mix feeding po aq pero mas lamang sa bottle..

1 Trả lời

Nagkaganyan din po baby namen nung nag S26 gold kame. Pedia’s recommendation ay magchange ng milk similac tummicare or enfamil gentlease mommy.

3y trước

ganun nga din ung baby q po ang dami feeling nga namin ung dinidede nya ay inilulungad lang lahat