Baby on the way

Kaya ko nasabing baby on the way dahil pakiramdam ko ng may kakaiba sakin. As of this day, Sept.26, wala pa ako and im really really really hoping and praying na may baby na talaga ako. Unahan ko na kayo, hindi pa ako nagppt kasi alam kong it’s too early pa. Pwede kasing baka delay lang ako ng ilang araw tapos dadating din pala kaya hindi talaga muna ko nagppt. Tingan ko pa by the end of this month or until oct. 2 siguro ska nako magtest. Pleasssseee claim also and pray for me mga momsh na eto na yun. Sana baby na tong pakiramdam ko na sumasakit ang balakang, sumsakit ang ulo, yung tyan at puson ko di ko madescribe yung sakit na ewan, and yung boobs ko sumsundot sundot yung sakit din.... Lahat yan. Sana si baby Hiraya na to. 🙏🙏🙏 Wala pa man, may name na sya. Hindi halatang excited na talaga ko maging mommy. 🤍🥰

1 Trả lời

believing with you mi! 7 years din bago kami nakabuo naturally ng hubby ko. walang imposible kay Lord 🙏 pag nagdecide ka na po mag pt, yung early detection PT po ang bilhin nyo sa watsons mi. yun pinaka unang ginamit ko :) God bless you on your journey!