Baby stuff

Kaway sa mga team November dyan ☺️ excited na ako lumabas si baby. EDD ko po Nov. 24.

Baby stuff
110 Các câu trả lời

AKO dn ebb ko before is nov.24 pro lmbas baby ko noc.v.19..npa aga..hehehe

Dami na gamit ni baby. Kainggit ako kulang pa ng lampin, bib at iba pang gamit

5y trước

Pakonti konti lang po bili hanggang sa ang dami na pala 😅

Nkaraos n kmi edd nov.3 lumabas c bb oct 28😊😊 goodluck momsh

Ai november kapa manganganak sis..pro kumpleto na...😍😍😍

wow hehe ka birthday ko pa if ever 24,anyway sched for cs ako nov 20 :)

5y trước

Goodluck momsh

we have the same breast pump sis :) sana maganda ;) team December here

5y trước

Sana nga sis ☺️

Sana all😁. Team October ako. Pero wala pa ako kahit isa💓

Wow! Ako ni chupon wala pa hahahaha. Ang swerte mo naman sis!

wow.nmn kompleto n agad gmit.ako 8months n iilnnplng hahaha

Kumpleto na rin gamit ni baby pero hindi ganun karami. Nov 17 here

5y trước

Pakonti konti lang bili momsh hanggang sa ang dami na pala 😅