Pagumbok

Kaway kaway team October❤️❤️❤️ Going 4months 3days din Hindi nangulit c baby tapos Ngayon Ayan sya biglang umbok talaga SA kaliwa matigas tapos ung kanan malambot prang pumipitik sya sa loob nakakatuwa Naman bilis nya maging active dapat 4 or 5 pa ehh papansin sya kc nagsasoundtrip ako??? Palakas Ka Jan anak ko!! Bedrest Tayo dapat makakilos kilos na Tayo pag 5months na anak ahh para d Naman manasin c mommy? Kayo Mga mommy musta po kayo?? Eddoct25

Pagumbok
2 Các câu trả lời

super relate naman aq.. pero sa kanan ung matigas sa tiyan q.. ung kaliwa nmaan malambot.. pag natutulog aq laging side sa kaliwa

4y trước

Minsan Lang sya SA kanan sis, ako din always left sidesleep❤️

Keep safe

4y trước

You too sis