39weeks and 2days

Kaway kaway team december🤗 kumusta kayo mga mumsh? Hehe patingin naman po ng tiyan niyooooo😍 mababa na po ba tiyan ko? Dec6 edd ko via ultrasound akala ko manganganak na ako kagabi kasi dalawang beses sumakit tiyan ko. Hehe super excited na ako mameet si baby🤗 sana normal delivery🙏 keep safe.. mga mumsh. Godbless😇 #FTM #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

39weeks and 2days
1 Trả lời

38 weeks and 5 days na po ako ngaun pareho po tau tumitigas din ang tiyan ko tapos white discharge lang nakikita ko